Danh mục sản phẩm

Thu mua linh kiện máy tính

TBH Computer - Chuyên thu mua linh kiện máy tính.

ĐC: 280/7 Nơ Trang Long F12 Q.Bình Thạnh
Phone-Viber-Zalo: 0903 863 684
Website: www.tbhcomputer.vn
Fanpage:https://www.facebook.com/tbhcomputer.vn
VCB: 0461000469211 Trương Hoàng Long

Máy vi tính đã trở nên rất quen thuộc với cuộc sống chúng ta. Nhưng để đáp ứng nhu cầu thì tuổi thọ một chiếc máy tính hiện giờ rất thấp khoảng 1-2 năm, thậm chí với một số người khó tính chúng chỉ là vài tháng. Vậy với những chiếc máy cũ này chúng ta phải làm gì ?

Vứt ư ? Không đừng lãng phí thế hãy đến với TBH Computer. Chúng tôi chuyên thu mua linh kiện máy tính, máy bộ không ép giá và luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài ra TBH Computer còn cung cấp số lượng lớn linh kiện phụ kiện chất lượng hoặc khách hàng có thể quy đổi linh kiện máy bù trừ hợp lý.

Nếu bạn đang làm việc trong công ty, hay kỹ thuật viên hoặc có nguồn máy tính cũ cần thanh lý, thu mua đừng ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chuyên thu mua linh kiện máy tính số lượng không hạn chế, không ngại xa thanh toán 1 lần nhanh chóng và hoa hồng cao cho người giới thiệu.

 

TBH computer  THU MUA LINH KIỆN MÁY TÍNH cụ thể như sau

CPU:

RAM:

HDD:

VGA:

MainBoard:

LCD:

Nguồn(PSU):

Thu mua linh kiện máy tính

Dịch vụ thu mua linh kiện máy tính TBH còn nhận thanh lý máy tính trọn bộ, máy chơi game, thanh lý giàn nét, văn phòng, công ty vui lòng liên hệ 0903 863 684 để được báo giá tốt.

thu mua linh kien may tinh, thu mua linh kien may tinh hcm

Thu mua linh kiện  máy tính giá tốt nhất tại TP HCM

0903 863 684