Danh mục sản phẩm

Thanh lý phòng net

Thanh lý phòng net khu vực thành phố Hồ Chí MInh và các vùng lân cận với giá cao thanh toán một lần không ép giá nhanh gọn và nhiệt tình.

Hiện nay các game thủ của chúng ta rất khó tính vì thế hệ thống phòng net của các chủ net hiện giờ phải được nâng cấp liên tục để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Vậy bạn sẽ làm gì với những hệ thống cũ trước đó ? Bạn sợ bán không được giá ? Không biết bán cho ai ? Hay quan trọng nhất là sợ bị ép giá và chi trả nhiều lần ? Đừng ngại gọi ngay 0903 863 684 - Long.


Dịch vụ thanh lý phòng net tại TP. HCM và vùng lân cận

Chúng tôi chuyên thanh lý phòng net khắp thành phố Hồ Chí Minh không ngại xa và dù phòng net của bạn có vài chục hoặc vài trăm thậm chí hàng ngàn máy chúng tôi đều có khả năng thanh lý và chi trả 1 lần dứt điểm với giá cao hợp lý và vui vẻ 2 bên. 

Đội ngũ kỹ thuật lành nghề định giá nhanh chóng chính xác giúp bạn thanh lý phòng net của mình trong vài giờ và nhận tiền đầy đủ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy quý khách lựa chọn.

Tóm lại khi cần nâng cấp phòng net hay đơn giản ngừng kinh doanh hãy gọi thanh lý phòng net TBH Computer. Có mặt ngay nhanh chóng và nhiệt tình quan trọng là luôn vui vẻ và định giá cao nhất phòng net cần thanh lý.

TBH Computer chuyên thanh lý phòng net khu vực thành phố Hồ Chí Mình: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân. Hốc Môn, Củ Chi, và các vùng lân cận miễn có hiện thỉ trên bản đồ Tp. Hồ Chí Minh.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc thắc mắc  thêm về dịch vụ thanh lý phòng net của TBH Computer vui lòng liên hệ hotline hoặc email trên website www.tbhcomputer.vn.

Cám ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thanh lý phòng net của TBH Computer. 

Cám ơn các bạn đã đọc bài thanh lý phòng net. Hẹn gặp lại.

 

0903 863 684