Danh mục sản phẩm

Giới thiệu

TBH Computer
Điện Thoại: 0903 863 684
Website: Tbhcomputer.vn
Email: Tbhcomputer01@gmail.com-Tbhcomputer01@yahoo.com

Chuyên thanh lý thu mua linh kiện máy tính, máy bộ, thu mua laptop, Công Ty, Văn Phòng, Cơ Quan, Phòng Game, Cá Nhân ...thu mua máy tính cũ tận nơi, nhanh chóng với giá cao nhất. Có hoa hồng thỏa đáng cho người giới thiệu.

* Với mong muốn tìm kiếm, hợp tác lâu dài với Quý Khách có nguồn hàng lớn, thường xuyên ở trong nước, cũng như hàng xách tay ở nước ngoài với giá cả cao nhất và không hạn chế số lượng. 

* Nhận thu mua lại của A/E đi thanh lý về, thu mua hàng xách tay ở nước ngoài, hàng tồn kho với số lượng không hạn chế. ---Nhằm đảm bảo tính khách quan, ngay sau khi nhận được thông tin của Quý Khách. Chúng Tôi sẽ cho nhân viên xuống tận nơi xem chi tiết và báo giá ngay tại chổ. 

* Quy Trình kiểm tra, tháo dỡ nhanh chóng. Thanh toán tiền mặt, hoặc chuyển khoản 1 lần ngay tại chổ. * Mua bán linh kiện vi tính cũ, thanh lý, trao đổi linh kiện máy tính cũ,cung cấp máy tính số lượng lớn dành cho phòng game, dự án, công ty, văn phòng.

* Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động. nhiệt tình, khi đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện, chuyên nghiệp và thoải mái. Chuyên nghiệp - Nhanh Chóng -

Giá cao nhất Hotline: 0903 863 684 Mr. Long Rất hân hạnh phục vụ và nhận được sự hợp tác của Quý Khách ! 

0903 863 684